Trực tiếp Newcastle vs Nottingham Forest và cách xem Ngoại hạng Anh trực tuyến – các chàng trai mới có thể nhận được kết quả?

Trực tiếp Newcastle vs Nottingham Forest và cách xem Ngoại hạng Anh trực tuyến – các chàng trai mới có thể nhận được kết quả?

6 Tháng Tám, 2022 0 By admin


Newcastle chào đón tân binh của Premier League là Nottingham Forest đến sân St James ‘Park vào cuối tuần khai mạc mùa giải 2022/23. Đã hơn hai thập kỷ kể từ khi Forest đứng đầu trong chuyến bay cuối cùng. Họ có trở lại tốt không? Đảm bảo bạn biết cách xem trực tiếp trận Newcastle vs Nottingham Forest mọi lúc mọi nơi.

Trực tiếp Newcastle vs Nottingham Forest

Ngày: Thứ bảy, ngày 6 tháng 8

Bắt đầu: 3 giờ chiều BST / 10 giờ sáng theo giờ ET

Địa điểm: Công viên St James ‘, Newcastle

Luồng Hoa Kỳ: Peacock TV (mở trong tab mới) ($ 4,99 / tháng)

Xem mọi nơi: Thử ExpressVPN (mở trong tab mới) không rủi ro

Dòng Canada: FuboTV (mở trong tab mới)

Nottingham Forest đã có 11 bản hợp đồng mới kể từ khi giành chiến thắng trong trận chung kết giải vô địch vào tháng 5, nhưng với việc huấn luyện viên Steve Cooper mất nhiều tay vợt và thủ môn được lựa chọn đầu tiên của anh ấy, việc bắt đầu mùa giải với một diện mạo mới luôn là điều không thể tránh khỏi. Dean Henderson trông giống như một sự bổ sung thông minh giữa các cây gậy, và Neco Williams có thể chứng minh là một món hời từ Liverpool, nhưng ban giám khảo vẫn loại Jesse Lingard. Liệu cựu cầu thủ Manchester United có biện minh cho mức lương khổng lồ của mình?