YG hứa bài mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt” nhưng fan nghi sẽ không có MV?

YG hứa bài mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt” nhưng fan nghi sẽ không có MV?

23 Tháng Bảy, 2020 0 By admin


Mới đây YG bất ngờ tung poster giới thiệu về màn comeback tháng 8 của BLACKPINK, đã thế “nhá hàng” rằng nhóm sẽ hợp tác với 1 nghệ sĩ chưa được tiết lộ danh tính. Trước đó YG còn khiến người hâm mộ tò mò khi thông báo đĩa đơn sắp ra lò của BLACKPINK sẽ được phát hành theo “dạng đặc biệt”. Thế nhưng đặc biệt thế nào thì công ty lại chưa thể chia sẻ nhiều hơn với mọi người.

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 1.

Poster nhá hàng cho single tháng 8 của BLACKPINK

Điều này khiến fan đặt ra vô số “thuyết âm mưu”, nhưng sau bức ảnh poster mới đây thì nhiều người cho rằng rất có thể “dạng đặc biệt” theo lời YG chính là đĩa đơn mới của BLACKPINK sẽ… không có MV.

Các fan tinh mắt nhận ra rằng ảnh của 4 thành viên trong tấm poster “nhá hàng” mang phong cách retro đầy màu sắc thực chất là ảnh cũ, lấy từ bộ sách ảnh “BLACKPINK’s 2020 Welcoming Collection” được phát hành từ vài tháng trước. Đã vậy nhiều người còn chê poster của BLACKPINK “phèn xỉu”, không được đầu tư thiết kế sang chảnh như mọi lần.

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 2.

Ảnh trong poster của BLACKPINK được lấy từ sách ảnh “BLACKPINK’s 2020 Welcoming Collection”

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 3.
YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 4.
YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 5.

Poster mới của BLACKPINK bị chê vì YG dùng lại ảnh cũ, làm nhiều người mới nhìn cứ tưởng… hàng fanmade

Thông thường, trước mỗi đợt comeback YG sẽ chụp hình mới cho nhóm, chẳng hạn như bộ ảnh “sang xịn mịn” đợt “How You Like That” vừa rồi. Do đó, việc công ty “xào” lại ảnh cũ để nhá hàng cho lần tái xuất sắp tới cho thấy khả năng bài hát mới của BLACKPINK chỉ được phát hành dưới dạng audio (bản âm thanh) chứ không được quay MV là rất cao. Hoặc nếu có MV thì cũng là phiên bản lời bài hát dưới dạng hoạt hình, giống như lần Lady Gaga hợp tác cùng BLACKPINK trong ca khúc “Sour Candy”.

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 6.
YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 7.

Fan cho rằng đĩa đơn mới của BLACKPINK sẽ chỉ có bản audio và không ra MV

Sour Candy – Lady Gaga x BLACKPINK (Lyrics video)

Điều này lại càng có lý khi xét đến 2 ứng cử viên góp giọng trong ca khúc mới của nhóm là Ariana Grande và G-Dragon. Có rất nhiều tin đồn xung quanh màn hợp tác giữa BLACKPINK và giọng ca “7 rings”, cách đây không lâu các nhạc sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng như Ryan Tedder và Tommy Brown đều “thả thính” về ca khúc chung giữa đôi bên. Còn G-Dragon từng xuất hiện trong phòng thu với BLACKPINK nên khả năng anh hát chung với nhóm đàn em cũng cao không kém.

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 9.

Nhiều người đoán ca sĩ hợp tác với BLACKPINK là Ariana Grande…

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 10.

Cả 2 nghệ sĩ trên đều có lịch trình bận rộn. Với Ariana Grande, cô là ca sĩ nước ngoài nên lại càng khó có cơ hội gặp BLACKPINK vì tình hình dịch bệnh, nên việc quay MV chung là bất khả thi.

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 11.

Nếu BLACKPINK “bắt tay” với Ariana thật thì lại càng khó có MV 2 bên đóng chung

Dù “dạng đặc biệt” của ca khúc mới có thể chỉ đơn giản là… không có MV nhưng điều đó không thể ngăn fan mong chờ màn tái xuất tháng 8 của BLACKPINK. Việc công ty năng suất bất ngờ, không những giữ lời hứa cho BLACKPINK ra nhạc lần thứ 2 trong năm mà còn tung “thính” với tiến độ thần tốc đã khiến BLINK – những người quá quen với cảnh nhóm mỗi năm tái xuất 1 lần bất ngờ tột độ, cảm thấy không quen. Thế nhưng họ vẫn mừng thay cho BLACKPINK, vì sau nhiều năm bị “giam cầm” trong “hòm châu báu” thì các cô gái đã nhận được sự đối xử mà mình xứng đáng.

YG hứa ca khúc mới của BLACKPINK có “dạng đặc biệt”, nhưng fan nghi 99% là không có MV vì đến poster còn “xào” lại ảnh cũ thế này? - Ảnh 12.