YG công bố nhóm nhảy Việt Nam “rinh” giải 3 cuộc thi nhảy cover “How You Like That” của BLACKPINK

YG công bố nhóm nhảy Việt Nam “rinh” giải 3 cuộc thi nhảy cover “How You Like That” của BLACKPINK

29 Tháng Bảy, 2020 0 By admin


“How You Like That” sau khi phát hành đã trở thành lần comeback đại thắng trọn vẹn nhất của BLACKPINK kể từ khi debut đến nay. Không chỉ bài hát được đón nhận, thành tích kỷ lục gom đầy mà đến cách make-up, vũ đạo của nhóm cũng trở thành trend. YG như thường lệ tiếp tục tổ chức cuộc thi nhảy dance cover ca khúc “How You Like That” để quảng bá thêm cho ca khúc. Và ngay lập tức đã có hàng loạt nhóm nhảy trên toàn cầu tham gia dự thi. Mỗi clip dance cover của từng nhóm nhảy lại mang một phong cách khác nhau tạo nên cá tính riêng biệt.

Sau khoảng thời gian tranh tài, mới đây YG đã công bố những nhóm nhảy chiến thắng trong cuộc thi trên cả hai nền tảng mạng xã hội chính thức của BLACKPINK là facebook và Instagram. Và thêm một lần nữa, nhóm nhảy tại Việt Nam tiếp tục được vinh danh, đó chính là B-Wild đã “rinh” về giải 3 đầy tự hào.

Góc ấn tượng: YG công bố nhóm nhảy Việt Nam xuất sắc rinh giải 3 cuộc thi dance cover How You Like That của BLACKPINK - Ảnh 1.

YG công bố các nhóm nhảy xuất sắc chiến thắng trên page BLACKPINK.

Trên các trang MXH chính thức của BLACKPINK, thông tin được công bố như sau: 

THÔNG BÁO NGƯỜI CHIẾN THẮNG CUỘC THI NHẢY ‘How You Like That’

Cảm ơn sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của các bạn.

Với tấm lòng biết ơn, chúng tôi đã chọn thêm 2 đội cho Giải thưởng đặc biệt, ngoài 3 đội chiến thắng ban đầu.

GIẢI ĐẶC BIỆT 2 team sẽ tặng quà cho bạn.

🥇 🥇: Giải nhất – YEMIN BOSS

🥈 🥈: Giải nhì: Andree Bonifacio

🥉 🥉: Giải ba: B-Wild OFFICIAL

🏅 🏅: Giải đặc biệt: T.B. Unicorns và Mikayla Channel

Chúc mừng tất cả năm đội đã giành chiến thắng,

Cảm ơn một lần nữa đến tất cả mọi người đã tham gia!

Mỗi giải thưởng tiền mặt và quà tặng của đội sẽ được trao sau khi các hướng dẫn riêng được gửi qua địa chỉ email được cung cấp trong quá trình tham gia.

Góc ấn tượng: YG công bố nhóm nhảy Việt Nam xuất sắc rinh giải 3 cuộc thi dance cover How You Like That của BLACKPINK - Ảnh 4.

Hình ảnh poster nhóm nhảy B-Wild của Việt Nam giành giải 3 của cuộc thi dance cover.

Về bản dance cover “How You Like That” của B-Wild, nhóm “chơi lớn” khi đầu tư hẳn 3 concept hoành tráng được thực hiện trong phim trường lẫn địa điểm ngoài trời. 3 concept ấy gồm: Nữ thần Nemesis, Nữ hoàng Cleopatra và cảm hứng cổ phục Việt. Điều này khiến khán giả ấn tượng về độ đầu tư lẫn sự nghiêm túc mà các nhóm nhảy có thể bỏ ra cho một sản phẩm như thế này.

Bên cạnh đó, việc B-Wild giành được giải ba cho cuộc thi dance cover “How You Like That” lần này khiến người hâm mộ BLACKPINK tại Việt Nam không khỏi tự hào. Bởi lẽ đây là cuộc thi dance cover contest lớn nhất nhì từ đầu năm 2020 cho đến nay. Có hàng trăm bài dự thi được gửi đến YG trong đó có rất nhiều clip dance cover đến từ các nhóm nhảy đình đám trên thế giới. Chính vì vậy, cuộc “so găng” giữa B-Wild và các nhóm khác vô cùng căng thẳng nhưng vẫn xuất sắc giành được giải thưởng là một điều vô cùng đáng ngưỡng mộ. 

Dance cover “How You Like That” (BLACKPINK) – B-Wild

Hình tượng lấy cảm hứng từ Nữ thần Nemesis trong Thần thoại Hy Lạp – Nữ thần của sự báo thù và thù hận.

Hình tượng của Nữ hoàng Cleopatra của Ai Cập.

Trang phục lấy cảm hứng từ cổ phục Việt đã được các bạn trẻ sử dụng cho concept cuối cùng.

Góc ấn tượng: YG công bố nhóm nhảy Việt Nam xuất sắc rinh giải 3 cuộc thi dance cover How You Like That của BLACKPINK - Ảnh 9.

Trang phục cổ phục Việt chính là điểm nhấn trong bản dance cover của B-Wild.