Trịnh Thăng Bình lại sánh đôi cùng Liz Kim Cương trong teaser đi khắp Châu Âu

Trịnh Thăng Bình lại sánh đôi cùng Liz Kim Cương trong teaser đi khắp Châu Âu

25 Tháng Bảy, 2020 0 By admin


Chưa đầy một tháng sau MV “Toán Lý Hoá”, nam ca sĩ Thăng Bình mới đây đã khiến fan hâm mộ không khỏi bất ngờ khi “nhá hàng” sản phẩm âm nhạc mới để trở lại đường đua Vpop. Teaser “Khác Biệt To Lớn” vừa ra mắt đã nhận được không ít sự quan tâm của khán giả bởi lẽ đây tiếp tục là màn kết hợp giữa Trịnh Thăng Bình và “tình cũ” Liz Kim Cương.

Vừa mới đây thôi, dân tình còn đang xôn xao về bằng chứng tái hợp của cặp đôi sau hơn 1 năm chia tay. Với đoạn teaser vừa mới được tung ra ngay thời điểm này, có lẽ nào là lời khẳng định ngầm rằng cả 2 đã quay lại?

Teaser “Khác Biệt To Lớn” – Trịnh Thăng Bình ft Liz Kim Cương

Được biết, “Khác Biệt To Lớn” do chính Trịnh Thăng Bình chắp bút. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn kết hợp thứ hai giữa cặp đôi này. Ca khúc cả hai từng kết hợp trước đó là “Cho Anh Xin Thêm 1 Phút” ra mắt cách đây tròn một năm nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Trịnh Thăng Bình sánh đôi cùng Liz Kim Cương trong teaser đi khắp Châu Âu, thế này nghĩa là tái hợp chắc rồi? - Ảnh 3.
Trịnh Thăng Bình sánh đôi cùng Liz Kim Cương trong teaser đi khắp Châu Âu, thế này nghĩa là tái hợp chắc rồi? - Ảnh 4.
Trịnh Thăng Bình sánh đôi cùng Liz Kim Cương trong teaser đi khắp Châu Âu, thế này nghĩa là tái hợp chắc rồi? - Ảnh 5.

Phần hình ảnh trong teaser được thực hiện với màu chủ đạo đen – trắng, tái hiện những kỉ niệm đã qua của cặp đôi với nhiều mâu thuẫn, xích mích. Phân đoạn được hé lộ này cũng khiến fan đặt giả thiết MV mới “Khác Biệt To Lớn” lần này được Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thực hiện như phần 2 của “Cho Anh Xin Thêm 1 Phút”. Bởi lẽ, phần hình ảnh tiếp tục được thực hiện tại các đất nước Monaco, Pháp, Thuỵ Sĩ và Việt Nam – những địa điểm đều xuất hiện ở MV trước. Thêm vào đó, teaser cũng hé lộ thêm hai câu hát đầy cảm xúc do Liz Kim Cương thể hiện. Đây hứa hẹn sẽ là một bản pop ballad “lấy lòng” người nghe “khuấy đảo” làng nhạc Việt cuối tháng 7 này.

MV “Cho Anh Xin Thêm 1 Phút” – Trịnh Thăng Bình & Liz Kim Cương

MV “Khác biệt to lớn” sẽ chính thức được ra mắt vào 20h30 ngày 26/7 trên kênh Youtube chính thức của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.