The Live” của BTS xác lập kỷ lục Guinness là online concert có nhiều người xem trực tuyến nhất thế giới!

The Live” của BTS xác lập kỷ lục Guinness là online concert có nhiều người xem trực tuyến nhất thế giới!

23 Tháng Bảy, 2020 0 By admin


Giữa tháng 6 vừa qua, trong thời điểm giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19, BTS đã tổ chức thành công concert online “BANG BANG CON: The Live” trong sự mong chờ của cộng đồng người hâm mộ ARMY cùng toàn thể netizen.

Điều đặc biệt, mới đây, Guinness World Records đã chính thức xác nhận nhóm nhạc toàn cầu BTS đã đạt được danh hiệu kỉ lục mới với buổi concert này. Cụ thể, sau khi livestream kết thúc, “BANG BANG CON: The Live” hiển thị 760.600 lượt người xem từ 107 quốc gia khác nhau trên thế giới. Với con số này, đây cũng là thành tích cao nhất ghi nhận cho một buổi concert âm nhạc online.

Bang Bang Con: The Live của BTS xác lập kỷ lục Guinness là online concert có nhiều người xem trực tuyến nhất thế giới! - Ảnh 1.

“BANG BANG CON: The Live” đạt kỷ lục với 760.600 lượt người xem từ 107 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Trước đó, “BANG BANG CON: The Live” kéo dài trong 2 ngày 18 và 19/4, tạo cơ hội cho ARMY theo dõi miễn phí hàng loạt concert và fanmeeting cũ của nhóm qua kênh YouTube “BANGTANTV” và Weverse (mạng xã hội độc quyền của Big Hit). Chỉ trong ngày đầu tiên mở màn với “2015 BTS Live”, concert tại gia của BTS đã thu hút tới hơn 2 triệu người xem trực tiếp. Thậm chí các fan còn lo lắng cho việc Youtube sẽ bị… sập vì lượng người xem quá lớn. Hashtag #BANGBANGCON lên top.1 top trending thế giới ngay khi concert lên sóng.

Bang Bang Con: The Live của BTS xác lập kỷ lục Guinness là online concert có nhiều người xem trực tuyến nhất thế giới! - Ảnh 2.

Hơn 2 triệu người xem cùng một lúc ngay trong buổi đầu tiên của concert.

Bang Bang Con: The Live của BTS xác lập kỷ lục Guinness là online concert có nhiều người xem trực tuyến nhất thế giới! - Ảnh 3.

Hashtag “BANG BANG CON” nhanh chóng đạt no.1 top trending thế giới.

Bang Bang Con: The Live của BTS xác lập kỷ lục Guinness là online concert có nhiều người xem trực tuyến nhất thế giới! - Ảnh 4.