Một nhóm không thể tồn tại đến 2 nữ hoàng nhan sắc?

Một nhóm không thể tồn tại đến 2 nữ hoàng nhan sắc?

23 Tháng Bảy, 2020 0 By admin


Những người hâm mộ lâu năm của đại gia đình YG hay BLACKPINK hẳn đều biết rằng Miyeon của (G)I-DLE đã từng là thực tập sinh của YG Entertainment. Thậm chí, cô nàng còn có mặt trong đội hình đầu tiên của BLACKPINK. Tuy nhiên, giọng ca đầy tài năng này lại không hề xuất hiện trong đội hình debut chính thức của nhóm Hắc Hường.

Netizen đồn đoán lý do thực sự khiến Miyeon ((G)I-DLE) không thể debut cùng BLACKPINK: Một nhóm không thể tồn tại đến 2 nữ hoàng nhan sắc? - Ảnh 1.

Miyeon xuất hiện trong đội hình debut không chính thức của BLACKPINK.

Ban đầu, đa số người hâm mộ cho rằng Miyeon không thể debut cùng BLACKPINK là vì lý do hẹn hò với Jung Jinhyung – thực tập sinh từng xuất hiện trong show sống còn Mix & Match của YG. Tuy nhiên, tin đồn này đã được bác bỏ khi có thông tin xác nhận Miyeon đã rời công ty trước khi cô đi du lịch đến Nhật Bản với Jinhyung.

Từng có tin đồn Miyeon không thể debut cùng BLACKPINK là vì lý do hẹn hò với Jung Jinhyung.

Vậy lý do thực sự khiến Miyeon không thể góp mặt trong đội hình debut cuối cùng của BLACKPINK là gì? Vấn đề này đã được người hâm mộ đem ra bàn luận và nhiều ý kiến cho rằng: Không thể tồn tại đến 2 nữ hoàng visual trong cùng 1 nhóm nhạc! Nghe vô lý nhưng lại rất thuyết phục.

Netizen đồn đoán lý do thực sự khiến Miyeon ((G)I-DLE) không thể debut cùng BLACKPINK: Một nhóm không thể tồn tại đến 2 nữ hoàng nhan sắc? - Ảnh 3.

Nhan sắc của Miyeon được đánh giá rất cao hiện tại.

Jisoo chính là sở hữu một vẻ đẹp chuẩn Hàn Quốc nhất trong BLACKPINK, là visual xếp hàng nhất trong Kpop gen 3. Và Miyeon cũng mang một vẻ đẹp tương tự: làn da trắng ngần, đôi mắt to và đôi môi hình trái tim ấn tượng. Chính vì vậy mà sau khi tin đồn hẹn hò được xoá tan, netizen cho rằng rào cản khiến Miyeon không thể debut cùng BLACKPINK là sự tương đồng về mặt visual của cô và Jisoo. Bởi trong BLACKPINK, 4 mảnh ghép hiện tại là 4 hình ảnh hoàn toàn khác biệt, đa dạng và không hề trùng lặp.

Thật không thể hình dung 2 nhan sắc này mà đứng cùng 1 nhóm thì sẽ bùng nổ như thế nào!

Tuy nhiên, bất kể lý do là gì thì ở thời điểm hiện tại, Miyeon đã có thể ra mắt trong một nhóm nhạc phù hợp với mình. Và Miyeon hoàn toàn xứng đáng với sự nổi tiếng và thành công ngày càng thăng tiến cùng với các thành viên (G)I-DLE.

Netizen đồn đoán lý do thực sự khiến Miyeon ((G)I-DLE) không thể debut cùng BLACKPINK: Một nhóm không thể tồn tại đến 2 nữ hoàng nhan sắc? - Ảnh 5.

Miyeon giờ đây đang có một chỗ đứng nhất định cùng với (G)I-DLE trên bản đồ Kpop.

Nguồn tham khảo: KB