Jennie cố tình đổi vũ đạo để giúp Jisoo tránh cảnh “lộ hàng”

Jennie cố tình đổi vũ đạo để giúp Jisoo tránh cảnh “lộ hàng”

24 Tháng Bảy, 2020 0 By admin


Jennie luôn thể hiện khía cạnh cá tính, sắc sảo khi lên sân khấu hoặc chụp họa báo, thế nhưng ở ngoài đời cô lại là người hết mực dịu dàng, luôn quan tâm và chăm sóc các thành viên cùng nhóm. Mới đây, hành động Jennie bảo vệ Jisoo khỏi tình huống “lộ hàng” tại sân khấu “DDU-DU DDU-DU” ở Music Core (30/6/2018) đã được cư dân mạng “đào” lại, qua đó cho thấy sự tinh tế của nữ idol.

BLACKPINK – DDU-DU DDU-DU (Music Core 30/6/2018)

Sân khấu “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đã khiến khán giả mãn nhãn vì hoàn hảo từ vũ đạo, giọng hát cho đến trang phục. Thế nhưng khi xem fancam toàn cảnh của tiết mục này thì người hâm mộ mới thấy Jennie không làm đúng động tác vũ đạo ở đoạn đầu bài hát.

Thay vì giơ tay lên, ôm lấy đầu Jisoo thì Jennie đã đặt tay lên đùi chị cả BLACKPINK. Thế nhưng không phải Jennie quên vũ đạo mà sự thật là cô cố tình làm vậy. 

Vũ đạo gốc là Jennie ôm đầu Jisoo

Nhưng trong fancam thì Jennie đã đổi động tác, đặt tay lên đùi Jisoo

Điều này là vì Jisoo và Lisa đều mặc váy ngắn ở buổi diễn hôm đó. Lisa ở phía sau nên đã được che khuất, còn Jisoo phải làm động tác quỳ và tư thế này dễ làm cô lâm vào cảnh “lộ hàng”. Jennie tinh ý nhận ra điều này nên cô mới đổi vũ đạo để che chắn cho đồng đội, không để Jisoo khó xử khi váy bị kéo lên cao hơn.

Jennie đổi vũ đạo vì biết trang phục của Jisoo quá ngắn, dễ “lộ hàng”

Đáng chú ý là các idol nữ luôn mặc quần bảo hộ dưới váy, Jisoo cũng vậy nhưng Jennie vẫn cố gắng hết sức để thành viên cùng nhóm không bị hở da thịt quá mức, nhất là khi khán giả đang chăm chú theo dõi họ. 

Đã có trường hợp vì trang phục ngắn mà thành viên các nhóm nữ bị chụp ảnh ở những góc độ nhạy cảm, nhưng với Jennie thì cô kiên quyết không để điều đó xảy ra với Jisoo. Nhờ hành động này mà Jennie đã được khen ngợi nhiệt tình, nó không những chứng tỏ cô là người tinh tế, chu đáo mà còn cho thấy các thành viên BLACKPINK quý giá thế nào với nữ idol.

Fancam “DDU-DU DDU-DU” (BLACKINK) tại Music Core ngày 30/7/2020

Nguồn tham khảo: KB