G-Dragon, Doja Cat hay Ariana Grande?

G-Dragon, Doja Cat hay Ariana Grande?

23 Tháng Bảy, 2020 0 By admin


Sáng ngày 23/7, BLACKPINK bất ngờ “đánh úp” khán giả toàn thế giới bằng tấm poster công bố sản phẩm trở lại vào tháng 8 sắp tới. Điều này khiến khán giả… có chút không quen vì đây là lần đầu tiên nhà YG lại cho các cô gái comeback đều đặn và chăm chỉ đến như vậy! Chưa dừng lại ở đó, điểm nhấn trên tấm poster chính là việc tiết lộ về một nghệ sĩ bí ẩn sẽ góp mặt trong sản phẩm sắp tới. Điều này lập tức khiến BLINKs toàn thế giới bắt tay vào điều tra và đưa ra 4 “nghi phạm”: G-Dragon, Doja Cat, Nicki Minaj và Ariana Grande.

Là G-Dragon ư: cũng hợp lí, single ra ngay gần ngày sinh nhật của anh chàng cơ mà!

Hồi đầu tháng 5, G-Dragon và BLACKPINK đã “đánh úp” người hâm mộ toàn thế giới khi xuất hiện cùng nhau trong một buổi livestream. Chưa dừng lại ở đó, địa điểm diễn ra buổi livestream lại là một studio, nơi thu âm các ca khúc. Rõ ràng, có rất nhiều chỗ để “hẹn hò”, nhưng các anh em lại cùng ở trong một studio thì chắc chắn không đơn thuần để tán gẫu với nhau rồi đúng không?

Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 1.

G-Dragon xuất hiện cùng với BLACKPINK trong một phòng thu, mục đích để làm gì thì đã quá rõ ràng?

Bên cạnh đó, ngày 18/8 sắp tới cũng sẽ là sinh nhật của G-Dragon, trùng khớp với việc công bố comeback vào tháng 8. Nghe qua rõ ràng cũng vừa hợp lý lại vừa thuyết phục. Thậm chí, việc đàn anh cùng công ty kết hợp với đàn em là điều quá sức bình thường. Nên khả năng G-Dragon góp mặt trong màn hợp tác này là hoàn toàn có cơ sở.

Doja Cat cũng là một khả năng vì nhìn vào… phông chữ đến style retro quá ư hợp lí

Một khả năng khác đang khiến dân tình khắp thế giới xôn xao đó chính là nữ rapper đang lên của thế hệ mới – Doja Cat sẽ là người kết hợp với BLACKPINK. Khán giả khi “soi” kĩ tấm poster của BLACKPINK sẽ thấy được tấm poster lần này được thiết kế theo phong cách retro nhẹ nhàng, kẹo ngọt trái hẳn với vẻ “hầm hố” của “How You Like That”, trùng khớp với phong cách của Doja Cat trong bản hit “Say So”. 

Font chữ dùng để thiết kế chữ “New Single Release” (đĩa đơn mới được phát hành) cũng rất tương đồng với font chữ dùng để thiết kế bìa đĩa đơn “Say So” của Doja Cat, bản hit từng giữ vị trí Quán quân Billboard Hot 100.

Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 2.

Nhìn phong cách thiết kế này…

Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 3.

Ai cũng nhớ ngay đến “Say So” của Doja Cat.

Nicki Minaj: tưởng là vô lí nhưng cũng… không thuyết phục mấy!

Một giả thiết hơi thiếu thuyết phục nghiêng về Nicki Minaj. Bạn hãy nhìn chuỗi ảnh sau để hiểu nhé…

Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 4.

Để ý vào dấu chấm hỏi…

Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 5.

Dấu chấm hỏi khi đảo ngược lại…

Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 6.

Sẽ có hình dáng y chang tấm hình mà Nicki Minaj khoe bụng bầu đang “gây bão” những ngày qua?

Tất nhiên, đây cũng là một khả năng, dù có tỉ lệ cực thấp mà thiên về hài hước nhiều hơn. Tuy nhiên, Nicki Minaj cũng rất chăm chỉ kết hợp cùng các nghệ sĩ khác, thậm chí từng góp giọng với BTS cơ mà – thế nên cách liên kết này của Blinks biết đâu vu vơ mà lại trúng. Cứ chờ xem sao. 

Nhưng sau tất cả, cú thả tim của Ariana Grande mới là “chốt hạ”?

Cách đây ít phút, Ariana Grande đã “thả tim” cho bài đăng của Jennie trên Instagram dù cô không hề follow Jennie trên MXH này. Thậm chí, Tommy Brown – producer ruột của tiểu diva cũng đã có hành động tương tự. Khán giả toàn thế giới đều xem như đây là một sự xác nhận ngầm đến từ 2 phía về một màn kết hợp sắp tới của những nữ nghệ sĩ đình đám. 

Bên cạnh đó, đây có thể xem là khả năng cao nhất vì cả 2 bên, từ BLACKPINK, Ariana Grande đến cả producer là Tommy Brown đã liên tục “thả thính” dày đặc qua lại suốt hơn 1 năm nay. Nào làm việc trong phòng thu, nào liên tục trả lời phỏng vấn xác nhận, chụp ảnh chung, rồi đi ăn tối chung và rất nhiều dấu hiệu “đáng ngờ” khác. Chính vì thế, dù chưa có xác nhận chính thức, nhưng đa số khán giả đều đang hoàn toàn nghiêng về Ariana Grande rồi!

Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 7.
Ai sẽ kết hợp với BLACKPINK: Nicki Minaj, Doja Cat và G-Dragon đều bị tình nghi nhưng Ariana Grande chốt hạ luôn bằng 1 cú like? - Ảnh 8.

Ariana Grande và Tommy Brown đều đã like bài đăng của Jennie.