Sau 3 tuần bị công ty chấm dứt hợp đồng, cựu thành viên Le Sserafim Kim Ga-ram phủ nhận bắt nạt học đường

Sau 3 tuần bị công ty chấm dứt hợp đồng, cựu thành viên Le Sserafim Kim Ga-ram phủ nhận bắt nạt học đường

13 Tháng Tám, 2022 0 By admin


Hôm thứ Tư (theo giờ Hàn Quốc), Kim Ga-ram đã đăng một bức thư trên tài khoản Instagram của bạn mình, giải thích về khía cạnh của cuộc tranh cãi bắt nạt học đường chưa được giải quyết. Tuyên bố bắt đầu bằng một lời xin lỗi vì sự chậm trễ. Sau đó, Kim Ga-ram khẳng định rằng cô “chưa bao giờ” sử dụng bạo lực hoặc bắt nạt người khác. Ga-ram đã phá vỡ sự im lặng của mình 21 ngày sau khi công ty cũ của cô – Source Music quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim sau những cáo buộc bắt nạt học đường chống lại cô.

Sau 3 tuần bị công ty chấm dứt hợp đồng, cựu thành viên Le Sserafim Kim Ga-ram phủ nhận bắt nạt học đường - Ảnh 1.

“Tôi chỉ là một học sinh bình thường” – Kim Ga-ram nói – “Tôi sợ rằng những hành động trong quá khứ của mình sẽ phá hủy mọi thứ mà tôi đã nỗ lực rất nhiều để đạt được. Nhưng ngày tháng trôi qua, tôi sợ những lời chỉ trích chống lại mình hơn”.

Kim Ga-ram cũng giải thích về vụ bạo lực xảy ra khi cô học cấp hai, với tài liệu của ủy ban tự quản về bạo lực học đường làm bằng chứng để ủng hộ quan điểm của cô.

Kim Ga-ram nói rằng cô chỉ cố gắng giúp đỡ người bạn của mình – một nạn nhân của sự bắt nạt.

“Lúc đó, tôi nghĩ việc giúp đỡ nạn nhân là việc làm đúng đắn… Tôi không biết mức độ nghiêm trọng của tình hình và tôi nghĩ hành động của mình chỉ mang tính khích lệ. Nhìn lại, tôi còn rất non nớt và trẻ con” – thông báo của Kim Ga-ram viết.

“Vào thời điểm đó, tình bạn là điều quan trọng nhất đối với tôi” – Kim Ga-ram nói tiếp – “Phương pháp của tôi đã sai và có nhiều sai lầm cũng như những hành động vụng về, nhưng tôi không muốn bản thân phải hận mình vì thời gian đó”.

Kim Ga-ram nói rằng hai tuần đầu tiên hoạt động nhóm sau khi ra mắt giống như một giấc mơ. Cô cũng cảm ơn người hâm mộ đã yêu thương và ủng hộ cô, đồng thời thề sẽ làm việc chăm chỉ hơn để trở thành một người tốt hơn.

Trong khi đó, Le Sserafim ra mắt với Source Music, một chi nhánh của HYBE Labels, là nhóm hoạt động toàn nữ đầu tiên được ra mắt bởi công ty giải trí đa nhãn hiệu này. EP “Fearless” của nhóm ra mắt vào ngày 2 tháng 5.

Giữa những tranh cãi nảy lửa về các cáo buộc bắt nạt học đường đối với Kim, cô đã bị trục xuất khỏi ban nhạc vào tháng trước. Sau khi Kim bị loại bỏ, Le Sserafim đã và đang tiếp tục các hoạt động của mình với tư cách là một nhóm gồm năm thành viên.