Loa cột di động Wharfedale Pro IS-48 chất âm UK với mức giá mềm

Loa cột di động Wharfedale Pro IS-48 chất âm UK với mức giá mềm

8 Tháng Tám, 2022 0 By admin

[ad_1]

Linh hoạt, công suất vượt trội và bắt mắt – thế hệ loa cột di động active hoàn toàn mới IS-48 từ thương hiệu Wharfedale Pro (Anh Quốc) đã có mặt tại thị trường Việt Nam. Được mệnh danh là “Party Animal” (Quái thú tiệc tùng) IS-48 thích nghi với mọi nhu cầu giải trí, karaoke di động.

Cấu trúc gọn gàng, đa dụng với 3 đơn vị cột lắp ráp và 1 loa siêu trầm active 8”. Phần “đế” loa siêu trầm 8″ này là trái tim của toàn hệ thống khi tích hợp công suất truyền tải lên cho cả phần loa cột. Đồng thời đây cũng là vị trí của mixer tích hợp và module điều khiển đa phương tiện.

 

Được thiết kế để mang đến chất lượng vượt trội và khả năng ứng dụng linh hoạt, IS-48 trang bị 02 thanh cột với vai trò tăng chiều cao được tích hợp hiệu ứng đèn LED đa sắc với 4 chế độ nháy bắt mắt (cùng chế độ tắt “LED OFF”). Một thanh array còn lại bao gồm 4 loa toàn dải 2.5” với góc phủ âm H90° x V50°. Trọng lượng chỉ 16kg dễ dàng mang đi, giúp người dùng tháo lắp và cài đặt nhanh chóng cho mọi nhu cầu trình diễn và sử dụng khác nhau.

Mạch công suất Class D được sử dụng với công suất lần lượt 70W cho loa Sub và 30W cho bộ loa toàn dải, cho phép IS-48 đạt độ lớn âm tối đa (Max SPL) tại 106dB. Việc sử dụng công suất Class D cho phép loa hoạt động tối đa mạnh mẽ nhưng chỉ cần khả năng thoát nhiệt bị động nhờ kết cấu thông hơi của loa.

Được tích hợp SD card, USB, Bluetooth và remote IR điều khiển…IS-48 phù hợp cho mọi sự kiện từ trong nhà cho đến ngoài trời. Chức năng kết đôi hệ thống TWS cho phép bạn kết nối không dây 2 loa IS-48 với nhau để tạo ra hệ thống âm thanh Stereo đầy đặn.

 

 

IS-48 còn trang bị sẵn thiết bị remote điều khiển từ xa tiện lợi để kiểm soát thiết bị từ mọi nơi trong phạm vi hoạt động.

Các cổng kết nối Mic và Line cùng với các chức năng mixer tích hợp mang đến khả năng giải trí đỉnh cao, luôn sẵn sàng đầy đủ phục vụ cho bất cứ ai thích thú tham gia sử dụng. Wharfedale Pro IS-48 chính là một giải pháp âm thanh hoàn hảo cho mọi không gian ứng dụng: từ các buổi trình diễn acoustic của các nghệ sĩ hay các nhóm nhạc, DJ Party, karaoke gia đình hay các sự kiện với quy mô vừa và nhỏ.

Loa cột Wharfedale Pro IS-48 đang được bán tại thị trường Việt Nam với mức giá niêm yết: 14,900,000đ (đã bao gồm VAT). Đặc biệt, trong thời gian mở bán từ 12/08/2022, với 50 suất đặt hàng đầu tiên, khách hàng được tặng thêm 01 bộ micro không dây cao cấp Wharfedale Pro Aeroline Vocal Wireless (trị giá 7,900,000đ) kèm theo đó là e-voucher mua hàng từ PGI với giá trị tới 1,000,000đ khi kích hoạt bảo hành sản phẩm.