Hằng Đặng trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Spigen tại Việt Nam.

Hằng Đặng trở thành đơn vị phân phối độc quyền của Spigen tại Việt Nam.

1 Tháng Tám, 2022 0 By admin


Cái tên, Spigen, bắt nguồn từ hai từ tiếng Đức, “spiegel” và “gen”, có nghĩa là gương và Thế hệ. Cả hai đều được kết hợp để phản ánh ý thức hệ đằng sau các giá trị của chúng tôi trong việc tạo ra các giải pháp phản ánh nhu cầu của khách hàng có giá trị của chúng tôi.

Spiegel

Tượng trưng cho tính lưu động và bản chất luôn thay đổi của công nghệ.

“Gen”

Tượng trưng cho giải pháp hoặc sự phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của chúng tôi.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2008, Spigen đã giành được sự công nhận từ các nhà sản xuất trong ngành và hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về phụ kiện di động. Với danh tiếng vững chắc và cam kết lâu dài với khách hàng, Spigen tiếp tục phát triển mang lại các giá trị bền vững và những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng.

2007 Trụ sở chính tại Hoa Kỳ được thành lập tại một phòng văn phòng nhỏ ở Los Angeles.

Spigen hiện là thương hiệu phụ kiện cho các thiết bị di động và xe hơi được hàng triệu người dùng trên thế giới tin tưởng.

Nâng cao chất lượng

Chúng tôi tin rằng chất lượng phải được cải thiện không ngừng, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra những gì tốt nhất trong số những thứ tốt nhất và sau đó thử thách bản thân một lần nữa để vượt qua những gì tốt nhất mà chúng tôi đã tạo ra.

Giải pháp đơn giản

Chúng tôi định nghĩa thiết kế tốt là đơn giản và thông minh. Chúng tôi mong muốn những chiếc ốp bảo vệ thiết bị tốt nhấtmà không ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu của mọi thiết bị.

Kế thừa công nghệ lõi

Phát triển các công nghệ mới để mang lại trải nghiệm tốt nhất trong khi vẫn giữ công nghệ cốt lõi để đưa vào đời sống của bạn. Biến công nghệ thành hình thức mà bạn có thể trải nghiệm và được phục vụ bởi những công nghệ đó.