Loa Bose

Giới thiệu LOA karaoke BOSE Chính hãng

Loa Bose là một trong những loại loa chất lượng tốt nhất hiện nay, được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến của Mỹ, và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt đạt độ chuẩn của âm thanh. Chính điều này đã làm nên thương hiệu cũng như tạo niềm tin dùng đối với sản phẩm loa bose trong hệ thống âm thanh dàn loa karaoke, và cho tới nay hãng sản xuất âm thanh Bose đã có mặt ở khắp mọi nên trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với tiêu chí đi đầu trong công nghệ âm thanh, Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu đã hợp tác làm đại lý cửa hàng bán loa Bose tại Việt Nam. Và cho tới nay cửa hàng điện tử âm thanh Bảo Châu là một cửa hàng uy tín cho khách hàng muốn sở hữu loa Bose.

Ưu việt của Loa Bose:

Sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, bạn có thể sử dụng Loa Bose vào phục vụ việc hát karaoke, vào hội trường họp cơ quan, tổ chức, trường học, hoặc bạn cũng có thể sử dụng vào mục đích nghe nhạc tất cả loa Bose đều đáp ứng một cách hoàn hảo. Nhiều kích thước khác nhau: bạn có thể tùy chọn kích thước loa sao cho phù hợp với không gian, diện tích của phòng bạn muốn đặt loa. Bạn có thể lựa chọn loa đặt ngoài trời, hay trong nhà. Một trong những điểm mới mà chỉ có ở loa bose mới có. Ngoài ra còn có một số tính năng ưu việt nữa, mà chỉ khi bạn sử dụng mới có thể cảm nhận được.

BẢO CHÂU ELEC – NGHE LÀ HAY, HÁT LÀ MÊ

Lĩnh vực kinh doanh chính:

===>>> Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,…)

===>>> Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời (như loa hội trường, cục đẩy công suất, bàn mixer,…)

===>>> Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke.

===>>> Cung cấp các phụ kiện âm thanh, nội thất phòng hát

===>>> Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh

Điện tử âm thanh Bảo Châu trân trọng cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm mà Bảo Châu cung cấp suốt thời gian qua. chúng tôi cam kết luôn đổi mới tìm những sản phẩm có mức đột phá về chất lượng và giá cả, để luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm giới thiệu ▼
Đang xem từ 1 đến 10 trong tổng số 10 sản phẩm
083 99 01 456 (9h-19h00) - 0438 59 5555 (9h-19h00)