Đầu karaoke HANET

Ra mắt thị trường từ đầu năm 2014, sản phẩm HANET Karaoke HDAir đến từ công ty Điện tử HANET Việt Nam đã trở thành món quà công nghệ đầy ý nghĩa trong dịp Tết đoàn viên và đã được nhiều người dùng đón nhận nhiệt tình sau đó.


HANET Karaoke HDAir – Món quà công nghệ ý nghĩa Tết Ất Mùi 2015

Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao đối với sản phẩm này vào dịp năm mới 2015, HANET đã có những cải tiến đáng kể, từ cấu hình sản phẩm mạnh hơn, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn, đến số lượng bài hát mới được cập nhật rất nhiều trong thời gian qua lên đến hơn 50 ngàn bài hát.

Với bộ sản phẩm HANET Karaoke HDAir, người dùng sẽ có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng. Bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình, người dùng có thể điều khiển và lựa chọn bài hát một cách dễ dàng mà không cần remote điều khiển như cách thông thường hoặc sách nhạc để chọn mã số bài hát. Tất cả các tính năng trên đã được tích hợp một cách tinh tế và đẹp mắt trong ứng dụng HANET Smart List HDAir mà HANET thiết kế độc quyền dành riêng cho sản phẩm của mình.

 

Giao diện phần mềm HANET Smart List HDAir trên trên iPhone

Các tính năng nổi bật của sản phẩm HANET Karaoke HDAir

·Điều khiển và lựa chọn bài hát bằng thiết bị thông minh đầu tiên tại Việt Nam

·Hình ảnh sống động và âm thanh chất lượng cao (Full HD Video – HD Audio)

·Kho dữ liệu bài hát khổng lồ nhiều nhất thị trường và đa dạng thể loại

·Cập nhật dữ liệu bài hát mới nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng qua Internet

·Tính năng tìm kiếm thông minh theo thể loại nhạc, ca sĩ…

·Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ các tính năng giải trí gia đình như xem phim HD 1080p, phim trực tuyến, đọc tin tức, chơi game, nghe nhạc, lướt web, gửi email, soạn thảo văn bản

Xem thêm giới thiệu ▼
Không tìm thấy sản phẩm nào !
083 99 01 456 (9h-19h00) - 0438 59 5555 (9h-19h00)