Đầu karaoke

Điện tử âm thanh Bảo Châu - Bảo Châu ELEC chuyên cung cấp các loại đầu karaoke nổi tiếng trên thế giới được thượng khách của Việt Nam rất yêu thích. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh Điện Tử Âm Thanh Bảo Châu tự hào là một trong đơn vị hàng đầu trong phân phối bán buôn, bán lẻ thiết bị âm thanh – Đầu Karaoke. Hiện nay tại cửa hàng của điện tử âm thanh Bảo Châu có đủ các loại đầu karaoke nổi tiếng như:

Đầu karaoke thương hiệu Acnos: là một trong những thương hiệu sản xuất đầu đĩa lớn nhất tại Việt Nam, và cũng là một trong những đầu đĩa được nhiều hộ gia đình, kinh doanh sử dụng nhất bởi chất lượng âm thanh hoàn hảo, giá thành hợp lý.

Đầu karaoke thương hiệu Arirang: là một trong những thương hiệu lâu năm trong ngành sản xuất đầu đĩa karaoke tại Hàn Quốc. Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng thân thiện, cùng một giá thành hợp lý là sự lựa chọn số 1 về đầu karaoke.

Đầu karaoke thương hiệu California: California là thương hiệu lớn có từ lâu đời tại Mỹ, hiện nay California đã mở rộng thị trường qua nhiều nước trong đó có Việt Nam. Điện tử âm thanh Bảo Châu là một trong những đại lý của California tại Việt Nam, hiện nay cửa hàng của Bảo Châu có trưng bày một số mặt hàng tiêu biểu phù hợp với sở thích, kiểu dáng, giá thành của người Việt.

Đầu karaoke thương hiệu Vina KTV: là một trong những đầu đĩa có danh tiếng, và thương hiệu Việt. Loại đầu này hiện nay đang được giới kinh doanh karaoke yêu thích và lựa chọn. Không chỉ có thế loại đầu karaoke Vina KTV còn được rất nhiều hộ gia đình, các cơ quan nhà nước, trường học lựa chọn để mang tới âm thanh tuyệt hảo nhất.

Đầu karaoke thương hiệu Việt KTV: là một trong những nhà sản xuất đầu karaoke đã có chỗ đứng trên thị trường trong và ngoài nước. Tuy có rất nhiều hãng sản xuất đầu karaoke trên thị trường Việt Nam nhưng đầu Việt KTV với chất lượng tuyệt hảo, giá thành phải chăng, chế chộ chăm sóc, bảo hành tốt nhất, luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách chính vì thế đầu Việt KTV vẫn luôn có chỗ đứng.

Điện tử âm thanh Bảo Châu tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đầu karaoke mang thương hiệu Việt KTV. Trên đây chỉ là một trong những thương hiệu đầu karaoke được bán tại điện tử âm thanh Bảo Châu, với tiêu chí “mang lại giá trị đích thực cho mỗi khách hàng tới với Bảo Châu”. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín tốt nhất, chất lượng tuyệt hảo nhất, giá thành phải chăng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất với mỗi khách hàng khi tới và sử dụng sản phẩm của Bảo Châu. Bên cạnh đó với điện tử âm thanh Bảo Châu sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng chọn lựa đầu karaoke trực tiếp tại cửa hàng hoặc qua điện thoại.

Quý khách hàng có thể liên hệ với Bảo Châu qua:

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐIỆN TỬ BẢO CHÂU

Cơ sở chính : Số 193 - Phúc Diễn-Từ Liêm-Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 9 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nội

Trung tâm bảo hành: Số 68 xuân phương-Từ Liêm- Hà Nội

Tư vấn: 0943 318 313 & - 01677 36 5555- 0944 216 616

Xem thêm giới thiệu ▼
Đang xem từ 1 đến 4 trong tổng số 4 sản phẩm
Mới Đầu VietKTV HD Plus 4TB
Đầu VietKTV HD Plus 4TB
10.900.000₫10.600.000₫
-2%
Mới Đầu Việt KTV HD Plus 3TB
Đầu Việt KTV HD Plus 3TB
10.500.000₫9.600.000₫
-8%
083 99 01 456 (9h-19h00) - 0438 59 5555 (9h-19h00)